Đại hội Công đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang nhiệm kỳ 2023 – 2028
Thứ bẩy, ngày 14-01-2023, 19:43

Chiều ngày 14/1, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Thiếu Tráng - Phó bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trần Thị Nguyên - Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thu Hoàn - Phó Hiệu trưởng cùng hơn 30 đồng chí là đoàn viên công đoàn bộ phận Trường Phổ thông Tuyên Quang.

Toàn cảnh đại biểu dự đại hội

Nhiệm kỳ 2019 – 2022, Công đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang đã đạt được những thành tích đáng kể. Công đoàn bộ phận Trường Phổ thông Tuyên Quang đã đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng; chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên, cán bộ viên chức, người lao động lớn mạnh; tuyên truyền, giáo dục, xây dựng đội ngũ cán bộ viên chức, người lao động lớn mạnh; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước; tích cực xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị. Hoạt động công đoàn có nền nếp, Ban chấp hành công đoàn có trách nhiệm với công việc được giao, tham mưu với cấp uỷ đảng, phối hợp tốt với chuyên môn và tổ chức thực hiện có hiệu quả.

Đồng chí Nguyễn Thúy Nga – Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019 – 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2023 – 2028

Đại hội thảo luận báo cáo chính trị của Công đoàn

Đại biểu tham gia bầu cử

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt Đại hội

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn bộ phận Trường Phổ thông Tuyên Quang nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới, đồng chí Nguyễn Thúy Nga – Tổ trưởng Tổ Khoa học tự nhiên tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Phổ thông Tuyên Quang nhiệm kỳ 2023 - 2028 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Trường Đại học Tân Trào trong thời gian tới.