Hội nghị viên chức, người lao động năm 2020 – 2021
Chủ nhật, ngày 11-10-2020, 10:00

Nhằm nâng cao việc thực hiện quy chế dân chủ trong trường học cũng như nắm bắt được tâm tư của viên chức, người lao động. Chiều ngày 10/10/2020, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động (VC NLĐ) năm 2020 – 2021.

Tham dự hội nghị có PGS.TS Nguyễn Bá Đức -  Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Quang Cảnh Hội Nghị

Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Nguyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Nhà giáo Trần Thị Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Hội nghị đã thông qua Qui chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo tổng kết công tác Công Đoàn năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đạt được trong năm học 2019 - 2020, đồng thời nhấn mạnh năm 2020 - 2021 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cần tập trung đổi mới nâng cao hiệu quả quản lý, quản trị nhà trường; đổi mới cách kiểm tra đánh giá; thực hiện linh hoạt sáng tạo chương trình…

PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực lắng nghe, thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến có liên quan trong báo cáo. Chủ tọa Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu cán bộ viên chức toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường sẽ được Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo nghiêm túc thực hiện.

Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2021 gồm 3 đồng chí. Tại Hội nghị, , PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng nhà trường cũng biểu dương các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2019 nhằm ghi nhận những đóng góp của VC NLĐ trong suốt một năm qua; đồng thời tạo động lực để toàn thể VC NLĐ trong đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2020 - 2021.

Biểu dương các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị viên chức, người lao động năm 2020 - 2021 của Trường Phổ thông Tuyên Quang đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể viên chức, người lao động trong cơ quan.

Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, Trường Phổ thông Tuyên Quang vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị.