Địa chỉ: Tầng 3, nhà B, Đại học Tân Trào, Trung Môn, Yên Sơn, Tuyên Quang

SĐT: 02073.890.696; DĐ: 0912.978.102

Email: c3tuyenquang.tuyenquang@moet.edu.vn;

Website: http://tse.daihoctantrao.edu.vn;

Facebook:  Trường Phổ thông Tuyên Quang - Tuyen Quang school for excellence -TSE (https://www.facebook.com/tse.edu.vn/)

 

THƯ NGỎ

Kính thưa Quý thầy cô và Quý phụ huynh!

Lời đầu tiên, Ban Giám hiệu trường Phổ thông Tuyên Quang xin gửi tới các Quý thầy cô và các Quý phụ huynh lời chúc sức khỏe và thành đạt!

Trường Phổ thông Tuyên Quang (TSE) trực thuộc Trường Đại học Tân Trào đã chính thức được thành lập theo Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang và Sở GD&ĐT tỉnh Tuyên Quang đã cấp phép hoạt động giáo dục từ năm học 2019-2020. Đây là một trong số ít ngôi trường chất lượng cao của cả nước và  là trường học đầu tiên của tỉnh Tuyên Quang đào tạo liên cấp từ cấp Tiểu học, THCS đến cấp THPT theo định hướng hội nhập quốc tế.

Mục tiêu giáo dục cốt lõi của nhà trường cho học sinh trong quá trình học tập đều hướng đến giáo dục con người toàn diện “Đức - Trí - Thể - Mỹ”, học sinh tôn trọng pháp luật, tự tin, nhạy bén thích nghi với môi trường, bày tỏ chính kiến của mình và tham gia tốt các hoạt động xã hội. Bởi đó là những phẩm chất quan trọng của một con người hiện đại.

Ngoài cơ sở vật chất và trang thiết bị đồng bộ, khuôn viên rộng rãi, phòng thí nghiệm, phòng tin học, thư viện hiện đại, trung tâm thể dục thể thao gồm nhà thi đấu đa năng, bể bơi, sân cỏ nhân tạo, sân bóng chuyền, tập võ..., nhà trường còn có xe ô tô đưa đón an toàn, chất lượng cao; khu nhà ở bán trú và nội trú khép kín; nhà ăn được thiết kế một chiều theo tiêu chuẩn của Ajinomoto, Nhật Bản.

Chương trình đào tạo của TSE bao gồm chương trình giáo dục cơ bản đảm bảo tối ưu hóa chương trình giáo dục phổ thông, ngoài ra sẽ được tăng cường ngoại ngữ giao tiếp; chú trọng phát triển năng khiếu; rèn luyện kỹ năng sống; hoạt động trải nghiệm với môi trường xung quanh và với sinh viên trong nước và quốc tế. Chúng tôi tin rằng, với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp của trường sẽ giúp học sinh say mê, hứng thú trong các hoạt động học tập, vui chơi, cũng như thúc đẩy học sinh tự hoàn thiện mình về sức khỏe và trí tuệ.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các giảng viên giỏi của Trường Đại học Tân Trào, đảm bảo 100%  có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ; có năng lực, chuyên môn cao và đã từng giảng dạy ở trường phổ thông; Nhà trường còn có Hội đồng tư vấn giáo dục là các chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi tự tin rằng trường Phổ thông Tuyên Quang là ngôi trường lí tưởng để quý phụ huynh gửi con em mình vào học, đồng thời là ngôi trường để chúng tôi thực hiện thành công các mục tiêu giáo dục đã đề ra. Hội đồng nhà trường chúng tôi cam kết sẽ không phụ niềm tin của các quý phụ huynh và sẽ giáo dục con em chúng ta thành những người con đầy đủ phẩm chất mà chúng ta hằng mong muốn.

Xin cám ơn và kính chúc quý vị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

 

BAN GIÁM HIỆU

TRƯỜNG PHỔ THÔNG TUYÊN QUANG

(TSE)

 

Tin tức

Thông báo

Tài nguyên