Tầm quan trọng của y tế học đường

Học sinh là đối tượng đang ở trong giai đoạn phát triển và lớn nhanh về mọi mặt. Do đó Trường Phổ thông Tuyên Quang luôn chú ý đến công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho các con ngay từ khi các con bắt đầu đến trường để các con được khỏe mạnh và tươi tắn, dồi dào sức khỏe để học tập và vui chơi.

Chăm sóc sức khỏe cho học sinh trong điều kiện thời tiết mùa đông lạnh giá

Thời tiết miền Bắc bắt đầu có những đợt rét đậm, rét hại kéo dài học sinh dễ bị ho và viêm phổi đây cũng là lúc các bậc phụ huynh quan tâm đến vấn đề sức khỏe của các con luôn được bảo vệ và mạnh khỏe, giữ ấm cho con, nhất là khi đi ra ngoài và đi học. Tuy nhiên, nếu không biết cách mặc ấm cho trẻ ...

Những khó khăn của học sinh khi bước vào lớp 6

Đối với học sinh lớp 6, ngoài háo hức bước sang môi trường mới, đón thêm niềm vui. Phần lớn các em phải đối mặt những khó về vấn đề học tập, do sự khác biệt rất nhiều so với Tiểu học.

Dịch vụ Y tế

Cách thức đăng ký, đổi điểm hoặc dừng dịch vụ xe đưa đón

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của học sinh, Trường Phổ thông Tuyên Quang cung cấp dịch vụ xe đưa đón học sinh từ bậc Tiểu học đến Phổ thông theo nhu cầu thực tế của Phụ huynh. Phụ huynh có thể lựa chọn dịch vụ đưa đón theo lịch trình cố định hoặc tại nhà.

Giới thiệu phòng Tâm lý học đường

Mẫu đồng phục

Kính gửi Quý phụ huynh và các con mẫu đồng phục dành cho học sinh.

Dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh

Kính gửi Quý Phụ huynh và các con lộ trình xe đưa đón năm học 2020 - 2021 tại file đính kèm áp dụng từ Tháng 9/2020 .

Cuộc sống nội trú

Mô hình nội trú cho học sinh các cấp Tiểu học, THCS, THPT tại Trường Phổ thông Tuyên Quang đem đến nhiều lợi thế trong việc giáo dục, quản lý và định hướng học sinh.