Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái bình thường mới, Bộ Y tế gửi Thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế. Thông điệp kêu gọi mỗi người dân Việt Nam cùng nhau thực hiện chung sống an toàn với đại dịch COVID-19.

5 kĩ năng giúp trẻ phòng chống bạo lực học đường

Bạo lực học đường đang trở thành một vấn nạn đáng lo ngại trong xã hội và gây ra những tác động tiêu cực. Để phòng ngừa tình trạng này, trẻ nên được trang bị những kĩ năng cần thiết.

Đồng phục Trường Phổ thông Tuyên Quang

Trường Phổ thông Tuyên Quang - Tuyen Quang School for Excellence (TSE), là trường phổ thông công lập, hoạt động tự chủ và đào tạo chất lượng cao trực thuộc Trường Đại học Tân Trào. Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất chú trọng tới việc tạo cho các con sự thoải mái, tự tin mỗi ngày tới trường qua những ...

8 mẹo chuẩn bị tâm lý giúp bạn vững bước vào kì thi

Đứng trước kỳ thi bao giờ cũng là áp lực đối với học sinh, phụ huynh. Việc chuẩn bị tâm lý và phong độ tốt để sẵn sàng bước vào kỳ thi là điều hết sức quan trọng.

Tầm quan trọng của y tế học đường

Học sinh là đối tượng đang ở trong giai đoạn phát triển và lớn nhanh về mọi mặt. Do đó Trường Phổ thông Tuyên Quang luôn chú ý đến công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho các con ngay từ khi các con bắt đầu đến trường để các con được khỏe mạnh và tươi tắn, dồi dào sức khỏe để học tập và vui chơi.

Chăm sóc sức khỏe cho học sinh trong điều kiện thời tiết mùa đông lạnh giá

Thời tiết miền Bắc bắt đầu có những đợt rét đậm, rét hại kéo dài học sinh dễ bị ho và viêm phổi đây cũng là lúc các bậc phụ huynh quan tâm đến vấn đề sức khỏe của các con luôn được bảo vệ và mạnh khỏe, giữ ấm cho con, nhất là khi đi ra ngoài và đi học. Tuy nhiên, nếu không biết cách mặc ấm cho trẻ ...

Những khó khăn của học sinh khi bước vào lớp 6

Đối với học sinh lớp 6, ngoài háo hức bước sang môi trường mới, đón thêm niềm vui. Phần lớn các em phải đối mặt những khó về vấn đề học tập, do sự khác biệt rất nhiều so với Tiểu học.

Dịch vụ Y tế

Cách thức đăng ký, đổi điểm hoặc dừng dịch vụ xe đưa đón

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của học sinh, Trường Phổ thông Tuyên Quang cung cấp dịch vụ xe đưa đón học sinh từ bậc Tiểu học đến Phổ thông theo nhu cầu thực tế của Phụ huynh. Phụ huynh có thể lựa chọn dịch vụ đưa đón theo lịch trình cố định hoặc tại nhà.

Giới thiệu phòng Tâm lý học đường

Trang 12