Ngày 14/4/2021, Trường Đại học Tân Trào và Trường Đại học Bắc Philippines đồng tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề: “Văn hóa Việt Nam – Philippines”. Trường Phổ thông Tuyên Quang tham gia Hội thảo có Nhà giáo Trần Thị Nguyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng giáo viên bộ môn tiếng Anh và đại diện học sinh khối THCS và THPT.

Trường Phổ thông Tuyên Quang tham gia Cuộc thi Thí nghiệm thực hành dành cho học sinh phổ thông năm học 2020 - 2021

Ngày 10 và 11/4/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Cuộc thi thí nghiệm thực hành dành cho học sinh phổ thông năm học 2020 - 2021 ở 3 môn Vật lí, Hóa học, Sinh học tại Trường THPT Chuyên Tuyên Quang.

Chương trình trải nghiệm “Em là học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang” cho học sinh lớp mẫu giáo 5 tuổi Trường Mầm non Hoa Hồng

Đối với trẻ mầm non 5 tuổi, việc làm quen với môi trường phổ thông có ý nghĩa quan trọng nhằm tạo cho trẻ niềm vui thích, sự hào hứng, phấn khởi sẵn sàng tâm thế để bước vào lớp 1 bậc tiểu học.

Thể lệ cuộc thi viết “Tìm hiểu 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ và 20 năm ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy”.

Kính đề nghị các đồng chí cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường nghiên cứu và thực hiện theo văn bản số 335/SGDĐT-VP ngày 02/04/2021 về việc tham gia cuộc thi viết “Tìm hiểu 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ và 20 năm ngày toàn dân phòng cháy chữa ...

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Kim Sơn làm Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc hội chính thức thông qua Nghị quyết bầu một số thành viên Chính phủ. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Kim Sơn – Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội được bầu làm Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Vui Tết Hàn Thực: TSEers nhí tự tay làm bánh trôi

Những đứa trẻ xúm xít nặn bánh trôi trong tết Hàn thực - hình ảnh tưởng như đã bị quên lãng bởi cuộc sống hối hả, bận rộn, nhưng đó là câu chuyện có thật, khi cô giáo muốn các con có thêm kỹ năng sống, gìn giữ giá trị truyền thống của dân tộc.

Khám và tư vấn sức khỏe răng miệng cho học sinh khối 3 nhân dịp Ngày Sức khỏe Thế giới

Ngày Sức khỏe Thế giới hàng năm được coi là dịp để nhấn mạnh tầm quan trọng của điều dưỡng và các nữ hộ sinh trong chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới, kêu gọi tăng cường nhân lực lĩnh vực này.

Trao giải cuộc thi thiết kế sản phẩm truyền thông giới thiệu về Trường Phổ thông Tuyên Quang năm 2021

Sáng ngày 05/4/2021, tại Hội trường lớn Trường Đại học Tân Trào, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tổ chức công bố và trao thưởng cuộc thi thiết kế sản phẩm truyền thông giới thiệu về Trường Phổ thông Tuyên Quang năm 2021.

Học sinh thêm cơ hội được cộng điểm khuyến khích

Một trong những quy định mới đáng chú ý tại Thông tư số 05/2021/TT-BGDĐT ngày 12-3-2021 sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông ban hành kèm theo Thông tư số 15/2020/TT-BGDĐT ngày 26-5-2020 do Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành là học sinh có thêm cơ hội được ...

Lựa chọn học nghành và học như thế nào để ra trường có việc làm như ý

Chỉ còn 3 tháng nữa là các bạn học sinh THPT bước vào kỳ thi căng thẳng, quyết định tương lai của bản thân, việc chọn học ngành gì và học như thế nào để ra trường có một công việc như ý là vấn đề được các sĩ tử cũng như các bậc phụ huynh quan tâm và trăn trở nhất.