Tháng 11 lại về mang theo nhiều kỷ niệm, nhiều cảm xúc đan xen. Trường Đại học Tân Trào đã ấp ủ nhiều dự định, ý tưởng cho ngày 20/11/2021 với chủ đề: Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Vinh danh Tiến sĩ Đại học Tân Trào lần thứ VI và Khai giảng năm học mới 2021-2022.

Kết luận của hai Phó Thủ tướng về học phí và sách giáo khoa

 Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 236/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái và Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp về học phí phổ thông và sách giáo khoa.

''Quy tắc vàng'' giúp lái xe ô tô an toàn

Từ ngày 15-4 đến 15-5-2022, Bộ Công an triển khai kế hoạch cao điểm kiểm tra, kiểm soát bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ. Đối với người lái xe ô tô, các chuyên gia về an toàn giao thông đã chỉ ra một số “quy tắc vàng” để đảm bảo lái xe an toàn, hạn chế rủi ro cho cả người lái xe và ...

Đại học Tân Trào tổ chức Hội thảo thúc đẩy phát triển du lịch Tuyên Quang

Tham gia Hội thảo có Giáo sư sử học Lê Văn Lan và các nhà khoa học, nhà nghiên cứu; lãnh đạo một số sở, ngành, các đơn vị, doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh; lãnh đạo, đại diện các huyện, thành phố, các trường đại học trong cả nước.

Dự án của sinh viên Trường Đại học Tân Trào lọt vào top 15 dự án xuất sắc khối các trường đại học trong toàn quốc

Ngày 26 và 27-3, tại tỉnh Vĩnh Phúc, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Vĩnh Phúc và các đơn vị tổ chức Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ IV. Tham dự sự kiện này có Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đại biểu các bộ, ...

Khai mạc cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh

Sáng 14-1, tại trường Đại học Tân Trào, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2021-2022.

Tuyên thành vạn cổ...

Năm Tân Sửu đi qua đánh dấu một sự kiện quan trọng của tỉnh: Tuyên Quang tròn 190 năm tuổi. Niềm vui quê hương sang tuổi mới cùng niềm vui đón xuân Nhâm Dần đang giúp xứ Tuyên làm nên những bước chuyển oai hùng, dũng mãnh tựa chúa sơn lâm, viết tiếp niềm tự hào về “Tuyên thành vạn cổ án Thăng Long”.

Tổ chức các hoạt động dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tiết kiệm, an toàn

Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến ngày 16-12-2021 đã thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội ký ban hành Kế hoạch số 55-KH/TU về việc tổ chức các hoạt động trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của thành phố.

Thêm cơ hội thi tài dành cho học sinh trung học phổ thông

 Học sinh trung học phổ thông trên cả nước sẽ có cơ hội tham gia kỳ thi Olympic năm học 2021-2022 vào ngày 8 và 9-1-2022.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm an toàn giao thông dịp lễ, Tết 2022

(HNMO) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký Công điện số 1725/CĐ-TTg ngày 13-12-2021 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Nhâm Dần và lễ hội xuân 2022.

Trang 1234567