Quyết định số 4606/QĐ-BGDĐT phê duyệt danh mục SGK lớp 8 sử dụng trong các cơ sở giáo dục theo Chương trình GDPT 2018 đã được Bộ GD&ĐT ban hành.

Những cảm nhận về thơ đương đại trong Chương trình Ngữ văn mới

Hình ảnh người mẹ tảo tần, lam lũ, lưng còng đã trở nên quen thuộc với người đọc để từ đó nhận ra sự hy sinh thầm lặng của mẹ cho con.

Công bố 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2022

"Triển khai thực hiện Kết luận của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị văn hóa toàn quốc năm 2021" dẫn đầu bảng 10 sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch tiêu biểu năm 2022, cùng các sự kiện nổi bật khác như: Đàm phán thành công việc hồi hương ấn vàng...

Hiểu luật và tự bảo vệ

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và truyền thông xã hội đang dẫn đến nhiều hệ lụy, trong đó có hệ lụy về quyền riêng tư. 

Trường Đại học Tân Trào đạt nhiều thành tích trong đào tạo và nghiên cứu khoa học

Sáng 18-11, Trường Đại học Tân Trào tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2022) và khai giảng năm học 2022 - 2023.

Kết luận của hai Phó Thủ tướng về học phí và sách giáo khoa

 Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 236/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái và Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp về học phí phổ thông và sách giáo khoa.

''Quy tắc vàng'' giúp lái xe ô tô an toàn

Từ ngày 15-4 đến 15-5-2022, Bộ Công an triển khai kế hoạch cao điểm kiểm tra, kiểm soát bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ. Đối với người lái xe ô tô, các chuyên gia về an toàn giao thông đã chỉ ra một số “quy tắc vàng” để đảm bảo lái xe an toàn, hạn chế rủi ro cho cả người lái xe và ...

Đại học Tân Trào tổ chức Hội thảo thúc đẩy phát triển du lịch Tuyên Quang

Tham gia Hội thảo có Giáo sư sử học Lê Văn Lan và các nhà khoa học, nhà nghiên cứu; lãnh đạo một số sở, ngành, các đơn vị, doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh; lãnh đạo, đại diện các huyện, thành phố, các trường đại học trong cả nước.

Dự án của sinh viên Trường Đại học Tân Trào lọt vào top 15 dự án xuất sắc khối các trường đại học trong toàn quốc

Ngày 26 và 27-3, tại tỉnh Vĩnh Phúc, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Vĩnh Phúc và các đơn vị tổ chức Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ IV. Tham dự sự kiện này có Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đại biểu các bộ, ...

Khai mạc cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh

Sáng 14-1, tại trường Đại học Tân Trào, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2021-2022.

Trang 12345678