Giáo viên Trường Phổ thông Tuyên Quang tham gia tập huấn trực tuyến Chương trình GDPT 2018

Từ ngày 29-01/9/2020, 07 giáo thuộc Tổ Tiểu học Trường Phổ thông Tuyên Quang được nhà trường tạo điều kiện tham gia lớp tập huấn trực tuyến Chương trình giáo dục phổ thông 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Giải bơi dành cho học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang năm 2020

Sáng ngày 12/07/2020, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Giải bơi cho học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang năm 2020.

Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi hiệu quả trong thời gian gấp rút

Làm thế nào để ôn thi hiệu quả luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của các sĩ tử sắp phải đối mặt với kỳ thi sắp tới. Vậy làm thế nào để có phương pháp ôn thi hiệu quả, khoa học, tiết kiệm thời gian và công sức? Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm ôn thi giúp các bạn tự tin, chủ động:

Rèn kỹ năng giao tiếp cho học sinh không khó nếu đúng cách

Điều quan trọng nhất khi rèn kỹ năng giao tiếp cho học sinh cũng như bất kỳ một kỹ năng nào khác, chính là bạn phải chịu khó. Thực trạng ở Việt Nam đã chỉ ra đa phần trẻ sẽ rất sợ nói trước công chúng, sợ phải giao tiếp với người khác, nhất là đối với những người mới tiếp xúc ban đầu. Đó chính là ...

Trường Phổ thông Tuyên Quang tích cực đổi mới phương pháp dạy học

Tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và phát huy năng lực của học sinh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2019 – 2020 của Trường Phổ thông Tuyên Quang.

Cách ôn thi học kì môn Ngữ Văn “siêu chất” giúp học sinh ẵm trọn điểm 9

Từ ngàn đời xưa, ông cha ta đã nói: “Văn ôn võ luyện”. Vì vậy, để chuẩn bị thật tốt cho bài thi Ngữ Văn học kì, hãy tham khảo một số bí quyết để bắt đầu chặng đường ôn tập học kì môn Văn của mình và ẵm trọn 9 điểm Văn!

Hướng dẫn cách sơ cứu nhanh khi hóc dị vật đường thở

Mọi lứa tuổi có thể bị hóc dị vật đường thở, tùy từng trường hợp mà có cách xử trí hợp lý. Hóc dị vật đường thở nếu không được sơ cứu kịp thời rất có thể sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Bởi vậy, trong môn học Kỹ năng sống, học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang đã được học kỹ năng sơ cứu nhanh ...

Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Giải bơi học sinh năm 2019

Sáng ngày 27/10/2019, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Giải bơi cho học sinh – Lần thứ Nhất năm học 2019 – 2020.

Trang 123