Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Kim Sơn làm Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc hội chính thức thông qua Nghị quyết bầu một số thành viên Chính phủ. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Kim Sơn – Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội được bầu làm Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3: Nguồn gốc và ý nghĩa

Tháng 6/2012, Liên Hợp Quốc đã chọn 20/3 là ngày Quốc tế Hạnh phúc trong đó có 193 nước thành viên cùng cam kết sẽ nhiệt tình ủng hộ.

Đảng là nắng ấm vầng đông

Nhà thơ Tạ Hữu Yên làm thơ về Đảng, về Bác Hồ và Đất nước như một lẽ tự nhiên xuất phát từ tình cảm chân thành của người lính suốt đời chiến đấu dưới ngọn cờ của Đảng.

Kỷ niệm 80 năm ngày lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc về nước (28/1/1941- 28/1/2021)

Người về mang tới những mùa Xuân đất nước! Sau gần 30 năm bôn ba tìm đường cứu nước, trưa ngày mồng 2 Tết Tân Tỵ (28/1/1941), lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc đã trở về Tổ quốc, trực tiếp lãnh đạo phong trào cách mạng cả nước. Có thể nói, đây là một trong những sự kiện lịch sử quan trọng trong cuộc đời hoạt ...

Chuyển đổi số ngành GD: Trọng tâm là năng lực số cho người dạy, học

Trong thời gian qua, đặc biệt là những tháng giãn cách xã hội vì Covid-19, có thể nhận thấy sự sẵn sàng và khả năng chủ động đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số quốc gia của ngành Giáo dục.

Học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang đạt giải Nhì cuộc thi Khoa học, kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh Trung học năm học 2020 - 2021

Sau 02 ngày dự thi sôi nổi và căng thẳng cuộc thi Khoa học, kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2020 - 2021 đã kết thúc, Trường Phổ thông Tuyên Quang xuất sắc đạt giải Nhì trong cuộc thi.

170 thầy, cô giáo được tập huấn công tác truyền thông

Ngày 26 -12, Sờ Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang phối hợp với Báo Tuyên Quang tồ chức lớp tập huấn về công tác truyền thông cho 170 giáo viên các bậc học.

Bồi dưỡng giáo viên về thực hiện chương trình sách giáo khoa mới

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, hiện Bộ đang thẩm định sách giáo khoa lớp 2 và lớp 6 và dự kiến sẽ ban hành sớm hơn so với năm trước, đảm bảo đủ thời gian để bồi dưỡng giáo viên sử dụng sách.

Ba công khai năm học 2019 - 2020

Thực hiện theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục của hệ thống giáo dục quốc dân, Trường Phổ thông Tuyên Quang thực hiện công khai theo các nội dung năm học 2020 - 2021 như sau:

Lễ bế mạc Giải Thể dục Thể thao TSE mở rộng lần thứ I, năm 2020

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, sáng 15/11/2020 Trường Phổ thông Tuyên Quang long trọng tổ chức lễ bế mạc Giải Thể dục Thể thao TSE mở rộng lần thứ I, năm 2020.

Trang 1234