Thăm hỏi, tặng quà nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7
Thứ bẩy, ngày 27-07-2024, 10:30

Để tỏ lòng tri ân các gia đình người có công, thân nhân thương binh, liệt sỹ nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), Công đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, là bố mẹ người lao động đang làm việc tại Nhà trường.

Tại các gia đình đến thăm, đại diện Công đoàn Nhà trường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống tinh thần của các gia đình người có công, thân nhân liệt sỹ, bệnh binh. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp của các đồng chí thương, bệnh binh đối với sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Mong muốn các đồng chí giữ gìn sức khỏe, luôn là tấm gương sáng, động viên con cháu noi gương các thế hệ cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Một số hình ảnh.