Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2020
Thứ sáu, ngày 20-03-2020, 09:12
 
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1980 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng và hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, trong thời gian vừa qua, Nhà trường đã phối hợp với công đoàn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho giáo viên trong toàn trường.

Ngay từ đầu tháng 3, các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam.

Cán bộ giáo viên hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”

Bên cạnh đó, công đoàn nhà trường đã tổ chức cho công đoàn viên, cán bộ viên chức, người lao động trong nhà trường đi tham quan du lịch, giao lưu thể dục thể thao và thăm gia đình công đoàn viên xuân 2020.

Công đoàn tổ chức đi tham quan Vườn hồng Km9 đường Tuyên Quang – Hà Giang

Công đoàn tổ chức thăm hỏi và tặng quà gia đình công đoàn viên

Công đoàn tham gia giao lưu bóng chuyền hơi tại thôn Ba Luồng, xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang

Các hoạt động trên đã thắt chặt tinh thần đoàn kết, để lại dư âm sâu sắc và ý nghĩa đối với những nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường; là động lực tinh thần giúp các chị em có thêm sức khỏe, niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam.