Chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2019 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang
Thứ năm, ngày 28-11-2019, 18:13

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020, sáng ngày 28/11/2019 Chi đoàn Cán bộ - giảng viên Trường Đại học Tân Trào tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2019 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Tham gia buổi tình nguyện có đồng chí Nguyễn Mai Chinh – Bí thư chi đoàn cán bộ - giảng viên Trường Đại học Tân Trào, đồng chí Đinh Thị Mai Lịch, Phạm Thị Lê Hương – đại diện Trường Phổ thông Tuyên Quang cùng CBGV Trường Đại học Tân Trào.

Chi đoàn cán bộ - giảng viên Trường Đại học Tân Trào trao quần áo ấm tại Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang

Để chuẩn bị cho chiến dịch, Chi đoàn Cán bộ - giảng viên đã tích cực vận động, quyên góp quần áo ấm từ các cá nhân và tổ chức. Toàn bộ quần áo quyên góp được ủng hộ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Tuy món quà không lớn về vật chất, nhưng đó là những tình cảm, tinh thần sẻ chia của tuổi trẻ Trường Đại học Tân Trào mong muốn được góp phần nhỏ bé mang đến sự ấm áp, niềm vui cho các bệnh nhân khó khăn trong dịp tết đến xuân về.