Vũ Thùy Anh nhận giấy khen Cháu ngoan Bác Hồ huyện Yên Sơn
Thứ bẩy, ngày 06-06-2020, 10:45

Sáng ngày 05/6/2020, học sinh Vũ Thùy Anh (6A) – Liên đội trưởng đại diện cho đội viên nhi đồng Liên đội Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tham dự và nhận giấy khen tại Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Yên Sơn.

Thùy Anh đứng top 10 trong số 130 đội viên nhi đồng tham dự đại hội lần này.

Học sinh Vũ Thùy Anh (6A), Trường Phổ thông Tuyên Quang nhận giấy khen cháu ngoan Bác Hồ (Đứng thứ 4 từ trái sang phải)

Là một cô gái nhanh nhẹn và giỏi giang, em đã có trong danh sách báo công bởi bảng thành tích xuất sắc của mình. Nhận được sự tin tưởng của các anh chị, huyện đoàn đã chọn em thay mặt cho toàn thể đại biểu đại hội đọc quyết tâm thư.

Để có được những thành tích đó, Thùy Anh đã rất cố gắng rèn luyện và học tập. Em một học sinh – lớp trưởng – Liên đội trưởng gương mẫu, năng nổ, trách nhiệm trong mọi hoạt động của lớp và nhà trường. Chính vì thế, sự nỗ lực của Thùy Anh là một tấm gương sáng, là bước đệm để em phấn đấu hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.