617 huy chương các loại được trao tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang năm 2024
Thứ sáu, ngày 05-04-2024, 17:12

Chiều 5-4, tại Trường Đại học Tân Trào, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh tổ chức Lễ bế mạc Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ XI năm 2024.

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải toàn đoàn cho khối THPT tại Hội khỏe Phù Đổng.

Dự lễ bế mạc có đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đồng tỉnh lần thứ XI năm 2024.

Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng trao giải toàn đoàn cho đoàn khối Phòng Giáo dục và Đạo tạo.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ XI năm 2024 diễn ra từ ngày 2 đến ngày 5-4, thu hút gần 2.000 vận động viên đến từ 44 đoàn của Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố; các trường THPT; Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Sơn Dương và Trường Phổ thông Tuyên Quang. Các vận động viên tranh tài ở 7 môn môn thi đấu: Điền kinh, cờ vua, đẩy gậy, cầu lông, bóng đá, võ vovinam, võ cổ truyền.

Ban Tổ chức giải trao giải Nhất môn bóng đá Khối Tiểu học cho đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lâm Bình.

Tại lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng, Ban Tổ chức đã trao 617 huy chương các loại, trong đó có 154 Huy chương Vàng, 154 Huy chương Bạc và 309 Huy chương Đồng. Ban Tổ chức cũng đã trao giải Nhất toàn đoàn khối Phòng Giáo dục và Đào tạo cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Dương; giải Nhất toàn đoàn khối các trường THPT cho Trường THPT Kim Xuyên (Sơn Dương).

Theo: Báo Tuyên Quang