Lễ trưởng thành Đội và kết nạp Đoàn viên mới năm học 2023 - 2024
Thứ ba, ngày 26-03-2024, 14:28

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024, nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi và thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ thiết thực lập thành tích chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), sáng ngày 26/3/2024, Chi đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho học sinh khối 9 và kết nạp Đoàn cho 33 thanh niên ưu tú.

Tham dự buổi lễ có ThS, Nguyễn Thúy Nga, Chủ tịch Công đoàn trường, giáo viên, học sinh Nhà trường, đặc biệt là học sinh ưu tú trưởng thành Đội và kết nạp Đoàn.

Đại biểu tham dự buổi Lễ

Thực hiện theo điều lệ, nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh về việc công nhận đội viên đã hoàn thành chương trình rèn luyện sau 7 năm tham gia hoạt động Đội. Liên đội đã tổ chức Lễ trưởng thành cho 39 bạn Đội viên khối lớp 9 đã hoàn thành chương trình rèn luyện Đội viên trong thời gian qua.

Lễ trưởng thành đội viên cho 39 học sinh khối 9

33 học sinh được kết nạp Đoàn đợt này là những thanh niên ưu tú được đào tạo, phấn đấu, rèn luyện dưới mái Trường Phổ thông Tuyên Quang, được sự dìu dắt của các thầy, cô giáo, các em nay đã trưởng thành lên rất nhiều. Ngoài kiến thức văn hóa, các em còn được tìm hiểu về Điều lệ Đoàn, học những bài học truyền thống của Đoàn.

Cô Vũ Thị Vân - Bí thư Chi đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang trao huy hiệu Đoàn cho đoàn viên mới

39 học sinh khối 9 được trưởng thành Đội

33 học sinh ưu tú kết nạp Đoàn