Chào mừng học sinh lớp 10 năm học 2024 - 2025
Thứ bẩy, ngày 17-08-2024, 12:24

Sáng ngày 17/8/2024, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức cho cho gần 200 học sinh lớp 10 tập trung, chuẩn bị sẵn sàng cho năm học 2024- 2025.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Mở đầu buổi gặp mặt, TS. Lê Thiếu Tráng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu chào mừng tới toàn thể các em học sinh và phụ huynh, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh đã tin tưởng chọn Trường Phổ thông Tuyên Quang là địa chỉ tin cậy để gửi gắm con em mình.

TS. Lê Thiếu Tráng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt học sinh lớp 10 năm học 2024 - 2025

Tiếp theo chương trình, Nhà trường đã cung cấp những thông tin cần thiết cho học sinh: phổ biến nội quy, các quy định về nền nếp học tập, quản lý, các dịch vụ của Nhà trường và kí Bản cam kết.

Tại lớp học, học sinh gặp gỡ giáo viên chủ nhiệm để được nghe tư vấn về lựa chọn tổ hợp môn học đồng thời các môn học năng khiếu và dịch vụ của Nhà trường; đăng ký đặt sách giáo khoa, đồng phục, vở cũng như kế hoạch cho ngày Tựu trường sắp tới.

Giáo viên chủ nhiệm trao đổi, thảo luận cùng phụ huynh và học sinh tại lớp học

Năm học mới sắp bắt đầu, TSE tin rằng với bao hi vọng và năng lượng, học sinh sẽ chinh phục những thành tích ấn tượng trong năm học 2024 – 2025.