Chúc mừng em Nguyễn Duy Hà đạt Danh hiệu "Học sinh 3 tốt" cấp tỉnh năm học 2021 - 2022
Thứ năm, ngày 15-09-2022, 08:00

Ngày 14/09/2022 tại Nhà văn hóa thành phố Tuyên Quang, Tỉnh đoàn Tuyên Quang đã tổ chức Lễ tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt” tỉnh Tuyên Quang năm học 2021 – 2022 với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên thanh niên.

Toàn cảnh buổi Lễ

Em Nguyễn Duy Hà học sinh lớp 12B, Trường Phổ thông Tuyên Quang vinh dự được nhận giải thưởng “Học sinh 3 tốt” tỉnh Tuyên Quang năm học 2001 – 2022 (Người đứng thứ 5 từ phải sang trái)

Là một học sinh giỏi toàn diện, đoàn viên xuất sắc từng đạt giải Nhì trong Cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2020 – 2021, đạt Giải ba Cuộc thi Thanh niên với pháp luật năm học 2021 – 2022. Duy Hà còn là thành viên câu lạc bộ tiếng Anh Trường Đại học Tân Trào và được Chi bộ Trường Phổ thông Tuyên Quang lựa chọn kết nạp vào đội ngũ đảng Cộng sản Việt Nam tháng 07/2022. Bên cạnh đó, em còn được thầy cô giáo và bạn bè yêu mến khen ngợi bởi sự hòa đồng, lễ phép và có nhiều tài lẻ như: ca hát, nấu ăn…

Ngoài ra, Duy Hà còn tham gia tích cực các hoạt động văn hóa văn nghệ và phong trào Đoàn Đội của trường học. Đặc biệt, em rất thích tham gia các hoạt động tình nguyện, chiến dịch hè. Năm học 2021 - 2022, em tham gia chiến dịch “Hoa phượng đỏ”, đồng thời đạt Danh hiệu “Thanh niên khỏe”.

Thầy Trần Văn Bắc - Bí thư Đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang cho biết: Để trở thành học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, đồng chí Nguyễn Duy Hà đã luôn phấn đấu nỗ lực trong học tập và rèn luyện. Trong lớp, Hà luôn là cậu lớp phó gương mẫu, là động lực cho các bạn noi theo. Về rèn luyện Đoàn, em là một đoàn viên rất tích cực, năng động.

Em Nguyễn Duy Hà tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 - 2022 và đỗ Trường Sĩ quan Pháo binh. Với nhiệm vụ trên chặng đường mới, Trường Phổ thông Tuyên Quang chúc em Nguyễn Duy Hà gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Ảnh lưu niệm với giáo viên nhà trường tại buổi Lễ

Em Nguyễn Duy Hà tham dự buổi Lễ

Một số tiết mục văn nghệ