Chúc mừng học sinh Trường phổ thông Tuyên Quang đạt giải cao cuộc thi “Tài năng Tiếng Anh” cấp tỉnh dành cho học sinh phổ thông năm học 2022 – 2023
Thứ sáu, ngày 07-04-2023, 20:37

Tối ngày 6-4, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức bế mạc cuộc thi “Tài năng Tiếng Anh” cấp tỉnh dành cho học sinh phổ thông năm học 2022 – 2023 tại Trường THPT Chuyên Tuyên Quang.

Em Tống Minh Ngọc Nhi Trường Phổ thông Tuyên Quang đã xuất sắc hoàn thành các phần thi: giới thiệu qua video, hùng biện và trả lời câu hỏi về theo chủ đề. Tại Lễ trao giải, em Tống Minh Ngọc Nhi đã vinh dự nhận giải Nhì.

Em Tống Minh Ngọc Nhi đạt giải Nhì tại cuộc thi “Tài năng Tiếng Anh” cấp tỉnh dành cho học sinh phổ thông năm học 2022 – 2023

Thành tích em Tống Nhi đạt được đã mang đến niềm hạnh phúc và tự hào cho tất cả các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong nhà trường. Xin được chúc mừng Tống Minh Ngọc Nhi đã xuất sắc đạt giải trong cuộc thi “Tài năng Tiếng Anh” cấp tỉnh dành cho học sinh phổ thông năm học 2022 – 2023.

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc.