Giờ Chào cờ đầu tuần ý nghĩa
Thứ hai, ngày 09-11-2020, 12:50

Sáng thứ Hai đầu tuần, như thường lệ với các bạn học sinh và các thầy cô giáo là tiết Chào cờ trang trọng. Hãy cùng tìm hiểu xem điều mới lạ gì trong giờ Chào cờ ngày hôm nay nhé!

Sáng nay, 9/11/2020, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tổ chức lễ chào cờ với những nội dung chính sau đây.

Mở đầu là báo cáo nhận xét hoạt động trong tuần của lớp trực tuần 7B.

Tiếp theo, Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt và bạn Vũ Thùy Anh thay mặt cho Ban chỉ huy liên đội mới xin hứa “Sẽ cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là cán bộ Đội gương mẫu, đi đầu trong mọi phong trào của nhà trường. Tiếp tục đưa phong trào của liên đội ta ngày càng vững mạnh, xứng đáng đạt danh hiệu liên đội mạnh cấp Tỉnh”.

Tiếp theo, thầy giáo Ma Ngọc Thiết – Tổng phụ trách nhà trường phát động các hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Hội thi văn nghệ 19/11; Giải thể thao TSE mở rộng 02 bộ môn: Bóng đá (03 khối), Cầu lông (khối THCS và THPT); Ngoại khóa: kĩ năng thoát hiểm trên xe ô tô cho HS Khối TH và THCS vào chiều thứ 3/11/11/2020 tại HT lớn trường Đại học Tân Trào.

Để hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam 9/11, tại buổi lễ, thầy giáo Ma Ngọc Thiết – Tổng phụ trách nhà trường đã nêu ý nghĩa của ngày này và phát động tới toàn thể CBGV và các em học sinh hãy: “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”; “Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”; “Tích cực tìm hiểu pháp luật, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân”.

Cuối cùng, thiết thực hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” vào ngày chủ nhật 15 tháng 11 năm 2020 với thông điệp “Tưởng nhớ người đi – vì người ở lại”, toàn thể các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh dành 01 phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Đồng thời nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông đường bộ nhằm giảm tình trạng tai nạn giao thông.

Kết thúc giờ chào cờ là các tiết mục văn nghệ của lớp trực tuần 7B.