Chương trình trải nghiệm Em là học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang
Thứ sáu, ngày 19-05-2023, 12:50

Sáng ngày 19-5, Trường Phổ thông Tuyên Quang vui mừng chào đón các bé lớp Mẫu giáo lớn Trường Mầm non Hoa Hồng đến tham quan và trải nghiệm tại trường.

Tại buổi tham quan, các bé đã tham gia giao lưu văn nghệ, các hoạt động ý nghĩa trong không khí vui tươi, gần gũi ở hội trường. Sau đó, các con được cô giáo, các anh chị lớp 1 đưa đi tham quan không gian trường, phòng học chức năng, bếp ăn, lớp học… Tại đây, các bé thấy mọi thứ đều vô cùng mới lạ, bàn ghế cũng khác, đồ dùng, sách vở của các anh chị khác hẳn ở trường mầm non. Những ánh mắt thơ ngây chứa đựng sự hào hứng, phấn khởi khi được ngồi vào bàn học, làm quen với môi trường học tập của bậc Tiểu học.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc

Các bé tham quan và trải nghiệm tại phòng học Năng khiếu đàn

Tham quan Thư viện

Trải nghiệm tại lớp học

Tuy đâu đó vẫn còn bỡ ngỡ, rụt rè nhưng chắc chắn rằng đây sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình khôn lớn và trưởng thành của các con.

Ảnh chụp lưu niệm