Hội nghị triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng
Thứ hai, ngày 11-03-2024, 21:44

Chiều ngày 11/3, Tỉnh uỷ tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết "Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh chủ trì tại điểm cầu Trung tâm hội nghị tỉnh. Đồng chí TS. Phạm Duy Hưng - Phó Hiệu trưởng chủ trì tại điểm cầu Trường Đại học Tân Trào.

Tại Hội nghị, Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, Chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương đã truyền đạt các nội dung trong bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nội dung tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng về xây dựng, phát triển văn hóa.

Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, Chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương phát biểu tại điểm cầu Trung tâm Hội nghị tỉnh

Cán bộ, đảng viên, giảng viên Trường Đại học Tân Trào, Trường Phổ thông Tuyên Quang tham dự Hội nghị tại điểm cầu Trường Đại học Tân Trào

Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 “Xây dựng và phát triển văn hóa, góp phần đưa Tuyên Quang trở thành tỉnh phát triển khá, toàn diện, bền vững trong khu vực miền núi phía Bắc” đặt ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu, trong đó xác định xây dựng con người Tuyên Quang phát triển toàn diện: Kế thừa và phát huy những đức tính tốt đẹp của con người Việt Nam, truyền thống cách mạng và bản sắc văn hóa của cộng đồng các dân tộc trong tỉnh, tiếp tục xây dựng con người Tuyên Quang “yêu nước, đoàn kết, nghĩa tình, trí tuệ, kỷ cương, sáng tạo” trọng tâm là phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mĩ.