Hơn 240 học viên tham gia tập huấn truyền thông năm 2023
Thứ sáu, ngày 21-04-2023, 18:56

Ngày 21-4, tại Hội trường Khách sạn Kim Bình, Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác truyền thông các cấp học năm 2023.

Tham dự có đồng chí Vũ Văn Dũng - Chánh Văn phòng Sở Giáo dục & Đào tạo Tuyên Quang, nhà báo Hoàng Niềm - Báo Tuyên Quang cùng hơn 240 cán bộ làm công tác truyền thông các cơ sở giáo dục toàn tỉnh.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe báo cáo viên trao đổi các nội dung: kỹ năng khai thác và cách viết tin bài; kỹ năng tiếp cận và ứng xử với phóng viên, cơ qua báo chí và xử lý khủng hoảng trong môi trường giáo dục; kỹ năng đăng bài trên fanpage tại các đơn vị trường học.

Cũng trong ngày, các học viên thực hành viết tin bài, truyền thông mạng xã hội và đánh giá kết quả tập huấn, bế mạc.

Thông qua buổi tập huấn giúp cung cấp thêm nhiều kiến thức hữu ích về công tác thông tin, truyền thông ngành giáo dục, từ đó vận dụng thực tế để tổ chức tốt các hoạt động truyền thông tại đơn vị trường học.