Học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang giành 4 giải tại Cuộc thi thí nghiệm thực hành cấp Trung học cơ sở
Thứ hai, ngày 24-04-2023, 16:16

Ngày 22-23/4, tại Trường THCS Lê Quý Đôn, Sở Giáo dục & Đào tạo Tuyên Quang đã tổ chức Bế mạc Cuộc thi thí nghiệm thực hành cấp trung học cơ sở, năm học 2022 – 2023.

Cuộc thi năm nay có 170 học sinh tiêu biểu thuộc các trường liên cấp và THCS trên địa bàn tỉnh tham dự. Các thí sinh trải qua 02 bài thi: lý thuyết và thực hành các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học.

Tham gia Cuộc thi thí nghiệm thực hành cấp trung học cơ sở, năm học 2022 – 2023, Trường Phổ thông Tuyên Quang có sự góp mặt của 4 thí sinh. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho học sinh đã xuất sắc các phần thi:

01 giải Nhì môn Vật lí 8 cho em Trần Công Vinh;

01 giải Khuyến khích môn Vật lí 8 cho em Hoàng Bảo Trâm;

01 giải Khuyến khích môn Sinh học 8 cho em Nguyễn Yến Nhi;

01 giải Khuyến khích môn Hóa học 9 cho em Đặng Hà My

Ảnh chụp lưu niệm tại Bế mạc cuộc thi

Cuộc thi là ngày hội, diễn đàn thể hiện tính sáng tạo của học sinh. Qua đây, thầy và trò rút ra được những kinh nghiệm có giá trị trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy và nâng cao chất lượng giáo dục.