Thông báo về việc tổ chức kiểm tra, đánh giá năng lực đối với học sinh dự tuyển vào lớp 10 THPT (Đợt 2)
Thứ ba, ngày 17-08-2021, 15:17

Căn cứ số lượng hồ sơ học sinh dự tuyển sinh (đợt 2) tại Trường Phổ thông Tuyên Quang, nhằm đảm bảo chất lượng, chọn những học sinh có đủ năng lực vào học lớp 10 THPT. Trường Phổ thông Tuyên Quang sẽ tổ chức bài kiểm tra, đánh giá năng lực thí sinh.

-Thời gian:  8 giờ 00 thứ bảy ngày 21/8/2021.

- Địa điểm : Tại 02 phòng thi số 201 và phòng 202 nhà C ( Trường Đại học Tân Trào); Thí sinh có mặt trước giờ thi 30 phút để nhận số báo danh và làm thủ tục kiểm tra.

- Nội dung: Bài kiểm tra đánh giá năng lực tổng hợp gồm các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật Lý, Sinh học, Giáo dục công dân và hiểu biết về xã hội, môi trường. Kiến thức trong chương trình cấp THCS, chủ yếu ở lớp 9.

(Thời gian làm bài là 60 phút- không kể thời gian giao nhận đề).

Việc tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực để tuyển chọn là một trong những yêu cầu đảm bảo chất lượng chung,  tạo sự khách quan, công bằng cho các học sinh.

Sau khi học sinh làm bài làm bài kiểm tra, Hội đồng tuyển sinh của nhà trường sẽ chấm và công bố điểm công khai trên trang Website của trường Phổ thông Tuyên Quang.

Nhà trường trân trọng thông báo để các thí sinh tham gia làm bài kiểm tra đầy đủ.

(Trường hợp thí sinh ngoại tỉnh không thể dự kiểm tra trực tiếp sẽ làm bài kiểm tra online).