Học sinh rạng rỡ trở lại trường sau kì nghỉ dài
Thứ hai, ngày 23-08-2021, 19:06

Sáng nay 23/8/2021, sau gần 3 tháng nghỉ hè, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã đón học sinh quay trở lại trường. Khó có thể nói hết cảm xúc của học sinh khi trở lại trường lớp, gặp lại bạn bè, thầy cô. Niềm vui ánh lên trong khóe mắt của các em.

Ngay từ sáng sớm, các cán bộ, giáo viên Trường Phổ thông Tuyên Quang đã có mặt để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường. Sân trường rực rỡ sắc hoa, sẵn sàng máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, háo hức chờ đón học sinh.

Các bạn học sinh đến trường từ rất sớm vì háo hức muốn được đi học

Cô giáo nói chuyện và cùng các con đọc sách, truyện trước giờ vào lớp

Đặc biệt, việc tựu trường cũng là dịp để các bạn học sinh khối 2 và khối 6 có thời gian để tiếp cận với Chương trình Giáo dục phổ thông mới.

Học sinh hào hứng trong buổi tựu trường đầu tiên

Sau gần 3 tháng hè đã đến lúc các bạn nhỏ tập luyện lại nghi thức Đội

Các bạn học sinh vui vẻ được trở lại sân cỏ với đam mê môn bóng đá

Học sinh trở lại trường còn là niềm vui lớn của các phụ huynh: "Sáng nay con bảo đêm qua mất ngủ, mãi đến 12 giờ mới ngủ. Sáng 5 giờ mẹ dậy tập thể dục, bạn ý cũng đã dậy. Hồi hộp tâm lý y như mình ngày xưa khi đi học sau một kỳ nghỉ dài", chị Nguyễn Kim Thoa, phụ huynh Trường Phổ thông Tuyên Quang nói.