Phòng khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào tổ chức khám, tư vấn điều trị bệnh miễn phí cho nhân dân
Thứ sáu, ngày 11-06-2021, 22:39

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm chia sẻ gánh nặng về kinh tế cho bà con nhân dân do ảnh hưởng của dịch Covid -19.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết 'TRAD TRAO KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ KHÁM TỔNG Tim mạch Cơ xương khớp hấp Tiêu hóa -Thận- Tiết niệu -Thần kinh Tâm thần KHÁM CHỮA RĂNG -Tư vấn bệnh răng miệng -Lấy cao răng Nhổ răng sữa TRUYỀN KHÁM BẰNG PHƯƠNG PHÁP Châm cứu -Điện châm -Thủy châm -Chiếu đèn hông ngoại -Xoa bóp day bấm huyệt KHÁMDAIÊU SOIX-QUANG TIM PHỔI Thời gian: Từ 14/6/2021 đến 13/8/2021 Phòng khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào Km6, Trung Môn, Yên Sơn, Tuyên Quang 0986 833 536 -TTUT.BS.CKI. Trần Thị Mai Hương'Với đội ngũ các Thầy thuốc ưu tú, thạc sỹ, BS chuyên khoa I, BS chuyên khoa II, BS đa khoa; dược sĩ chuyên khoa cấp I… dày dạn kinh nghiệm, đặc biệt là sự tư vấn điều trị bệnh từ các Giáo sư, bác sĩ đầu ngành trong cả nước hiện đang là cố vấn cao cấp của Khoa Y dược - Trường Đại học Tân Trào, cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, Phòng khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào sẽ mang đến cho bà con nhân dân chất lượng dịch vụ tối ưu, sự chu đáo nhiệt tình trong khám và tư vấn điều trị bệnh.

Thời gian thực hiện chương trình:

🕗Từ ngày 14/6 đến hết ngày 13/8/2021.

🕗 Buổi sáng: từ 8h 00’ đến 11h 00’ .

🕗 Buổi chiều: từ 14h 00’ đến 16h30’ .

MIỄN PHÍ các khoản:

+ Công khám bệnh, chữa bệnh.

+ Phí tư vấn điều trị bệnh.

+ Phí thực hiện dịch vụ kỹ thuật.

- Địa chỉ Phòng khám: Km6, xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

- Thông tin chi tiết liên hệ: Thầy thuốc ưu tú, BS.CKI. Trần Thị Mai Hương, Phụ trách phòng khám, SĐT: 0986.833.536

Thông tin này vô cùng hữu ích mong mọi người chia sẻ để đông đảo quần chúng nhân dân được biết ạ.