Trạng Nguyên tiếng Việt – Sân chơi đậm bản sắc Việt
Thứ tư, ngày 20-12-2023, 10:35

Trạng Nguyên là cuộc thi online dành cho các bạn học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Đây là sân chơi bổ ích để các thí sinh có cơ hội giao lưu với bạn bè toàn quốc, góp phần ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy - học tại Nhà trường.

Ngày 19/12/2023, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tổ chức cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp trường với hình thức thi tập trung. Trải qua 15 vòng thi tự do, học sinh của các khối lớp đủ điều kiện tham gia vòng thi cấp trường. Các em đã tập trung, nghiêm túc thi đúng theo nội quy, quy chế của ban tổ chức, dưới sự giám sát của Ban giám hiệu nhà trường và giám thị coi thi.

Qua cuộc thi giúp học sinh Tiểu học rèn luyện phát triển ngôn ngữ, hiểu rõ lịch sử, văn hóa để thêm yêu quê hương, đất nước, trân trọng và giữ gìn tiếng Việt; tạo môi trường thuận lợi để các em trau dồi kiến thức, tăng vốn từ, sự hiểu biết tiếng Việt của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc thi.