Chúc mừng năm mới Tết Giáp Thìn 2024
Thứ sáu, ngày 09-02-2024, 20:09

Thân gửi Quý phụ huynh cùng các em học sinh yêu quý của Trường Phổ thông Tuyên Quang!

Chưa đầy 4 tiếng đồng hồ nữa là đến giao thừa - thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Một mùa xuân mới đã về với mọi người, mọi nhà trên khắp cả nước. Những bông đào, bông mai khoe sắc thắm rực rỡ, không khí xuân đã tràn ngập các ngõ xóm, phố phường.

Trường Phổ thông Tuyên Quang xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất, cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Qúy phụ huynh trong suốt những năm vừa qua. Cảm ơn các em học sinh thật nhiều vì hằng ngày đã đến bên thầy cô để thầy cô yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ và cùng nhau viết lên trang kí ức tuổi thơ thật đẹp.

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Trường Phổ thông Tuyên Quang kính chúc Quý phụ huynh, các đơn vị đồng hành, các thầy cô giáo và các em học sinh một năm mới hạnh phúc, bình an, mạnh khỏe và thành công!

Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!