Ngoại khóa "Em yêu Khoa học tự nhiên" - Sân chơi kết nối lý thuyết với thực tiễn
Thứ ba, ngày 30-01-2024, 20:18

Ngày 30/1, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Ngoại khóa với chủ đề “Em yêu khoa học tự nhiên” nhằm kết nối những nội dung lý thuyết của các môn Khoa học tự nhiên với thực tiễn cuộc sống thường ngày.

Tại chương trình, kiến thức môn học tự nhiên được sân khấu hóa bằng các hình thức hấp dẫn như: kịch, thí nghiệm, trò chơi và trình diễn thời trang, quy tụ hơn 100 học sinh khối THCS của Nhà trường.

Một số hoạt động tại chương trình Ngoại khóa

Buổi giao lưu đã tạo cho học sinh sân chơi bổ ích nhằm trao đổi kiến thức, tạo tinh thần đoàn kết; hướng học sinh vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề của thực tiễn đời sống.

Hi vọng sau chương trình, các em thấy được ý nghĩa, giá trị của các môn Khoa học tự nhiên, biết vận dụng phù hợp để nâng cao hiệu quả học tập, chủ động kiến tạo tương lai.