Ngày đầu xuân mới 2024 đầy niềm vui và hi vọng
Thứ hai, ngày 19-02-2024, 10:50

Ngày 19/2, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức lễ chào cờ đầu năm mới Giáp Thìn 2024 trong không khí vui tươi và ấm áp.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, TS. Lê Thiếu Tráng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường và vui mừng chào đón 39 giáo sinh thực tập của Trường Đại học Tân Trào.

TS. Lê Thiếu Tráng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024

Đại diện đoàn giáo sinh thực tập Trường Đại học Tân Trào tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Tiếp đó, Nhà trường đã tổ chức tuyên dương và trao tặng giấy khen cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kì thi Trạng Nguyên tiếng Việt trên Internet cấp huyện dành cho học sinh Tiểu học năm học 2023 – 2024. Kết quả: 07 giải Nhất, 05 giải Nhì, 08 giải Ba.

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen cho các học sinh đạt giải tại Cuộc thi

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc

Ảnh chụp lưu niệm