Gặp gỡ Giáo sư Sử học Lê Văn Lan
Chủ nhật, ngày 17-04-2022, 21:01

Sáng ngày 16/4/2022, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội thảo “Thúc đẩy phát triển du lịch Tuyên Quang bằng các phương tiện truyền thông mới”, chương trình có sự tham gia của Giáo sư Sử học Lê Văn Lan. Trước giờ Hội thảo, Giáo sư đã dành ít phút để gặp gỡ học sinh và giáo viên Trường Phổ thông Tuyên Quang (TSE).

Giáo sư Lê Văn Lan rất vui mừng khi gặp gỡ thế hệ măng non của đất nước

Trong khuôn khổ ít phút gặp mặt, Giáo sư Lê Văn Lan đã chia sẻ về những câu chuyện của mình gắn liền với các công trình lịch sử; những nét chính về văn hóa, lịch sử của Tuyên Quang; truyền thống về Trường Đại học Tân Trào thông qua những câu hỏi vui dành cho học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang.

Học sinh TSE rất vui mừng khi được gặp gỡ, trao đổi và nhận những món quà tặng của Giáo sư Sử học Lê Văn Lan

Giáo viên TSE chụp ảnh lưu niệm với Giáo sư Sử học Lê Văn Lan

Những thông tin Giáo sư Sử học Lê Văn Lan chia sẻ đã trang bị thêm cho các em học sinh TSE những kiến thức cần thiết, quan trọng. Tuy thời gian gặp gỡ ngắn ngủi nhưng hình ảnh và những chia sẻ của Giáo sư sẽ đọng mãi trong tim học trò và giáo viên TSE.