Một ngày trải nghiệm thú vị và bổ ích
Thứ năm, ngày 07-04-2022, 19:00

Thực hiện kế hoạch chuyên môn, sáng ngày 07/4, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức cho học sinh khối 1, 2 tham quan trải nghiệm một số địa danh tại thành phố Tuyên Quang. Đây là hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa để lại nhiều ấn tượng cho học sinh.

Ảnh chụp lưu niệm tại Tượng đài Bác Hồ với nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang

Bên cạnh việc tập trung phát triển các môn năng khiếu chuyên biệt, các hoạt động tham quan và trải nghiệm cho học sinh cũng  được Nhà trường đặc biệt chú trọng. Hoạt động ngoại khóa hôm nay là sự lồng ghép hài hòa chương trình giáo dục chính khóa môn Giáo dục địa phương và kiến thức thực tiễn giúp học sinh phát triển toàn diện năng khiếu, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Đoàn dâng hương, tham quan tại Đền thờ Hồ Chí Minh, Tuyên Quang

Cô và trò cùng tham quan Quảng trường Nguyễn Tất Thành

Học sinh thích thú khi tham quan tại Bảo tàng tỉnh Tuyên Quang

Thông qua hoạt động trải nghiệm, học sinh có thêm những hiểu biết về văn hóa, lịch sử của một số loại hình nghệ thuật truyền thống, cảnh đẹp của tỉnh Tuyên Quang. Từ đó, các em thêm yêu quê hương, đất nướcvà vận dụng những điều đã học được để góp phần bảo tồn những giá trị văn hóa của địa phương.

Một số hình ảnh chuyến tham quan.