Trường Phổ thông Tuyên Quang giành giải thưởng tại cuộc thi Thí nghiệm thực hành cấp tỉnh năm học 2021 – 2022
Chủ nhật, ngày 24-04-2022, 19:38

Chiều ngày 24/4/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang tổ chức trao giải cuộc thi Thí nghiệm thực hành cấp Tỉnh dành cho học sinh trung học cơ sở năm học 2021-2022. Trường Phổ thông Tuyên Quang vinh dự có 05 học sinh đạt giải, trong đó: 01 Giải Ba môn Vật lý lớp 8; 01 Giải Khuyến khích môn Vật lý lớp 8; 02 Giải Khuyến khích môn Hóa học lớp 9; 01 Giải Khuyến khích môn Sinh học lớp 9.

Toàn cảnh Lễ trao giải

Cuộc thi năm nay có hai phần thi là phần thi lý thuyết và phần thi thực hành ở 3 môn là Vật Lý, Hóa học và Sinh học. Trường Phổ thông Tuyên Quang tham gia ở tất cả các môn và giành giải thưởng ở cả 03 môn.

Để có được kết quả trên là cả quá trình miệt mài học tập, rèn luyện, nghiên cứu của trò dưới sự dẫn dắt của các thầy cô trong suốt thời gian qua. Thầy và trò đều trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc, khi thì mưa rét, lúc nắng nóng, khi tối muộn, có buổi mải mê thực hành quên giờ ăn... Đây cũng là động lực cho học sinh khoá sau nỗ lực phấn đấu, gặt hái thành công hơn nữa.

Thầy và trò nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Lễ trao giải

Học sinh Phạm Thanh Hằng đạt Giải Ba môn Vật lý lớp 8

Học sinh Nguyễn Khắc Tăng đạt Giải Khuyến khích môn Hóa học lớp 9

Học sinh Nguyễn Thành Hưng đạt Giải Khuyến khích môn Hóa học lớp 9

Học sinh Lê Mai Linh đạt Giải Khuyến khích môn Sinh học lớp 9

Học sinh Trần Bích Phương đạt Giải Khuyến khích môn Vật lý lớp 8

Một số hình ảnh tại buổi Lễ.