Thi tuyển cán bộ giáo viên ở Trường Phổ thông Tuyên Quang
Thứ năm, ngày 06-08-2020, 09:47

Với mục đích tuyển dụng đội ngũ cán bộ giáo viên đảm bảo đủ số lượng, chất lượng, cơ cấu và đảm bảo tính ổn định lâu dài. Từ ngày 29/07/2020 – 06/8/2020, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức phỏng vấn và thi giảng cho gần 100 ứng viên.

Theo thông báo tuyển dụng ngày 25/06/2020, Trường Phổ thông Tuyên Quang tuyển dụng tổng số 26 cán bộ giáo viên. Số lượng ứng viên tham dự đông nên mức cạnh tranh để vào trường khá cao. Các ứng viên tham gia tuyển dụng phải trải qua 03 vòng. Vòng 1, xét duyệt và thẩm định hồ sơ. Vòng 2, phỏng vấn về kiến thức xã hội, tình huống sư phạm, tiếng Anh giao tiếp. Vòng 3, đánh giá 02 tiết dạy thực nghiệm trên lớp.

Với tầm nhìn đến 2030, Trường Phổ thông Tuyên Quang sẽ trở thành một trường phổ thông hàng đầu trong khu vực và hội nhập quốc tế. Chúng tôi cam kết đem tới một môi trường giáo dục hiện đại để phát huy tối đa sự sáng tạo cho sự nghiệp giáo dục. Bên cạnh đó, với chương trình đào tạo thường xuyên, đội ngũ cán bộ giáo viên Trường Phổ thông Tuyên Quang sẽ ngày càng được trau dồi trình độ chuyên môn; phát triển bản thân và một sự nghiệp một cách bền vững.