Học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang rộn ràng năm học mới
Thứ bẩy, ngày 22-08-2020, 10:55

Ngày 17/08/2020, học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang rộn ràng quay trở lại trường học chuẩn bị cho năm học mới.

Tham dự và đồng hành cùng chương trình có PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào- Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang, nhà giáo Trần Thị Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Chu Mỹ Nga – Chủ tịch Công đoàn – Tổ trưởng Tổ Ban chung, thầy Trần Văn Bắc – Bí thư Đoàn, thầy Tổng phụ trách Ma Ngọc Thiết cùng toàn thể các thầy cô giáo Trường Phổ thông Tuyên Quang.

PGS. TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi tập trung

Cô giáo Trần Thị Nguyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi tập trung

Toàn cảnh buổi tập trung

Một số hình ảnh của học sinh trong buổi tập trung

Với mục tiêu nâng cao nhận thức, kĩ năng và rèn luyện cho học sinh tính tự giác, kỷ luật, giáo dục kỹ năng sống, giao tiếp ứng xử và khuyến khích học sinh khám phá, phát huy tiềm năng của bản thân. Học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang được tham gia chuỗi các hoạt động trong tuần tựu trường đầu tiên: tham gia lớp học kỹ năng sống, hoạt động tập thể, học quân sự và học nghề phổ thông.

Bỏ qua những phút ban đầu còn ngại ngùng khi làm quen với thầy cô và các bạn mới, TSEers nhí rất hào hứng khi được tham gia lớp học rèn luyện đội viên, thực hành  kỹ năng sống, học quân sự và tham gia hoạt động Đoàn đối với học sinh THPT.

Dưới đây là một số hình ảnh.