Chương trình Rèn luyện kĩ năng – Tăng trải nghiệm
Thứ sáu, ngày 28-08-2020, 15:21

Từ ngày 27/08/2020 đến ngày 28/08/2020, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tổ chức chương trình Rèn luyện kĩ năng – Tăng trải nghiệm cho học sinh khối THCS và THPT.

Tham dự chương trình có nhà giáo Trần Thị Nguyên – Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang, TS Lê Thiếu Tráng - Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang, cán bộ giáo viên cùng toàn thể học sinh khối THCS, THPT.

Tại đây, các em học sinh được TS Hoàng Thị Kim Huệ - Chuyên gia giáo dục kỹ năng sống Bộ Giáo dục & Đào tạo lên lớp các nội dung: kỹ năng phòng tránh bạo lực học đường và phòng tránh xâm hại qua mạng; khám phá tiềm năng cá nhân, xác định sứ mệnh cá nhân; kỹ năng quản lý cảm xúc, ứng phó căng thẳng.

Thông qua hoạt động Rèn luyện kỹ năng – Tăng trải nghiệm, các em học sinh được rèn luyện sức khỏe và tính năng động cũng như tăng cường kĩ năng hoạt động nhóm. Kết quả của hoạt động sẽ được các em vận dụng thiết thực vào việc học tập, không ngừng học hỏi, phát huy tính tự lập của bản thân, giúp học sinh hứng thú hơn trong quá trình học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh.