Lễ Chào cờ chào mừng Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Thứ hai, ngày 18-05-2020, 14:16

Sáng ngày 18/05/2020, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã long trọng tổ chức lễ chào cờ với chủ đề: “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ” hoạt động chào mừng Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang, TS. Lê Thiếu Tráng Phó hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang, cô Trần Thị Nguyên – Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang cùng toàn thể cán bộ giáo viên và gần 400 học sinh toàn trường.

Tại buổi lễ ngoài việc đại diện lớp trực tuần nhận  xét các hoạt động nền nếp trong tuần, triển khai kế hoạch hoạt động của tuần tiếp theo .

Học sinh Trần Ngọc Hà (10B) đại diện lớp trực tuần nhận xét các hoạt động trong tuần

Thầy Ma Ngọc Thiết- Tổng Phụ trách trách Đội đã phát động nội dung, hình thức thể lệ cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ”, 100% học sinh toàn trường quyết tâm hưởng ứng cuộc thi   Không khí buổi lễ trở nên sôi động hơn khi thầy Tổng phụ trách tổ chức Trò chơi với chủ đề “Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Hình ảnh thầy và trò với Trò chơi  mang chủ đề “Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Hai bài hát mang tên Đường về Tân Trào và Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ đã kết thúc buổi lễ Chào cờ đầu tuần chào mừng Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Bác (19/5/1890 - 19/5/2020) đầy sôi nổi và ý nghĩa sâu sắc.

Tiết mục văn nghệ của lớp 10B

Trường Phổ thông Tuyên Quang hi vọng mỗi chúng ta bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc tới Bác Hồ kính yêu; quyết tâm tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, để tiếp tục tiến bước trên con đường dựng xây đất nước Việt Nam “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”, sánh vai các cường quốc năm châu như sinh thời Bác hằng mong muốn.