Hội khỏe phù đổng liên trường lần thứ I năm 2020 đã để lại nhiều ấn tượng
Thứ năm, ngày 16-01-2020, 11:24

Sáng ngày 15/01/2020, tại Trung tâm thể dục thể thao Trường Đại học Tân Trào đã diễn ra Hội khỏe phù đổng liên Trường Phổ thông Tuyên Quang, Trường THCS Hưng Thành, Trường Tiểu học Phan Thiết lần thứ I năm 2020.

Các đội tham gia Hội khỏe phù đổng năm học 2020

Tham dự Hội khỏe phù đổng có PGS. TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang, ThS. Nguyễn Mỹ Nga – Hiệu trưởng trường THCS Hưng Thành, Cô giáo Giang thị Minh Huệ - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Phan Thiết cùng hơn 70 vận động viên, cán bộ giáo viên và học sinh ba trường.

Đại biểu tham dự

Tại Hội khỏe phù đổng năm nay, các vận động viên tranh tài ở các nội dung thi đấu  bao gồm: Điền kinh, cầu lông, bóng đá và đẩy gậy.

Hơn 70 VĐV tranh tài ở 4 môn thi đấu.

Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các vận động viên đạt cao tại các nội dung của các môn thi đấu. Ngoài ra, còn trao cờ lưu niệm và hoa cho các đoàn trường tham gia hội khỏe.

Các đại biểu trao cờ lưu niệm và hoa cho các đoàn về tham dự.

Thông qua Hội khỏe phù đổng nhằm lựa chọn các VĐV có thành tích xuất sắc để bồi dưỡng, huấn luyện tham gia Hội khỏe phù đổng cấp thành phố và Hội khỏe phù đổng toàn tỉnh lần thứ X, năm 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội khỏe phù đổng.