Chương trình Xuân biên giới - Tết hải đảo năm 2023
Thứ tư, ngày 23-11-2022, 17:17

Ngày 23-11, Tỉnh đoàn phối hợp với Bảo tàng Tuổi trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương tổ chức chương trình “Xuân biên giới - Tết hải đảo” năm 2023.

Bí thư Tỉnh đoàn trao biển tượng trưng 600 lá cờ Tổ quốc và nông sản của tỉnh cho đại diện
Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương.

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phát động ủng hộ chương trình từ ngày 1 đến 10-11-2022 tại các cơ sở Đoàn, liên đội trên địa bàn tỉnh. Hoạt động thể hiện tình cảm, sự quan tâm của thế hệ trẻ Tuyên Quang đối với cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ giữ gìn chủ quyền biên cương, hải đảo, giữ vững quốc phòng an ninh của đất nước tại các đảo Trường Sa, nhà giàn DK1, các đảo Tây Nam, tàu trực trên biển và một số đồn biên phòng ở biên giới phía Bắc. Tuổi trẻ Tuyên Quang đã gửi tặng 600 lá cờ Tổ quốc và các sản phẩm nông sản đặc trưng của tỉnh.

Học sinh tìm hiểu các quần đảo của đất nước thông qua triển lãm ảnh “Tự hào biển, đảo Việt Nam”.

Đoàn viên, thanh niên tìm hiểu các quần đảo của đất nước thông qua triển lãm ảnh “Tự hào biển, đảo Việt Nam”.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã tổ chức Triển lãm ảnh “Tự hào biển, đảo Việt Nam” và triển khai ứng dụng chuyển đổi số i-HR trong tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho 500 học sinh, sinh viên tại Trường Đại học Tân Trào và Cao đẳng Nghề kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang.

Theo Báo Tuyên Quang