Học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang nhận danh hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2024
Thứ năm, ngày 16-05-2024, 18:03

Ngày 16/5, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024) và Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2024.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Trường Đại học Tân Trào có TS. Phạm Duy Hưng - Phó hiệu trưởng phụ trách; đồng chí Nguyễn Thị Thùy - Bí thư Đoàn trường; đồng chí Hoàng An Đào, Chủ tịch Hội Sinh viên.

Đại biểu tham dự

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Thùy - Bí thư Đoàn trường đã chúc mừng 20 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, những đại diện tiêu biểu của tuổi trẻ Trường Đại học Tân Trào.

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy - Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc

Trường Phổ thông Tuyên Quang vinh dự có học sinh Nguyễn Tùng Thái, lớp 12A là thanh niên tiêu biểu được trao chứng nhận.

Học sinh Nguyễn Tùng Thái, lớp 12A nhận danh hiệu  thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2024

Cũng tại chương trình, các đại biểu đã xem bộ phim tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động nhằm biểu dương, tôn vinh những cá nhân tiên tiến trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tạo động lực thúc đẩy thanh niên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước; là dịp để đoàn viên, thanh niên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm; ôn lại những bài học quý giá, những việc làm trong sáng của Người.