Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024
Thứ bẩy, ngày 25-05-2024, 19:31
 
Năm học 2023 – 2024 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh, sự ân cần nhiệt huyết của các thầy cô giáo, động viên của những người làm cha mẹ, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Để nhìn nhận và biểu dương những thành tích ấy, ngày 25/5, Trường Phổ thông Tuyên Quang long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 và tri ân, trưởng thành cho học sinh khối 5, 9, 12”.

Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự đầy xúc động của các thầy cô, bậc phụ huynh và các em học sinh chắc hẳn ai cũng bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đáng nhớ của năm học này, đó có thể là tiếng gọi nhau mỗi buổi đến lớp, là tiếng giảng bài của thầy cô, là những giọt nước mắt những cũng có thể là những nụ cười,... dù kỉ niệm ấy có là gì thì chắc chắn đó sẽ là những hồi ức đẹp đẽ nhất của thời học sinh hồn nhiên trong sáng.

 

Nhà trường tuyên dương những thành tích xuất sắc mà thầy và trò đạt được trong năm học

Một năm học đã trôi qua trong sự tự hào và hãnh diện về sự trưởng thành và bức phá của mỗi TSEers, mong rằng trong những năm học tới, chúng ta vẫn giữ vững tay lái, tiếp tục học tập và rèn luyện, xứng danh TSEers giỏi giang và tài năng.

Còn bây giờ, hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi lễ ngày hôm nay nhé!