Thầy cô Trường Phổ thông Tuyên Quang giao lưu văn hóa nghệ thuật tại Thái Lan
Thứ năm, ngày 10-08-2023, 11:13

Căn cứ Thư mời ngày 01/7/2023 của Trường Đại học Công nghệ Rajamagala Isan, Thái Lan về việc mời tham gia chương trình “Giao lưu văn hoá nghệ thuật khu vực sông Mekong lần thứ VIII”, ngày 06 - 10/8/2023 các thầy cô giáo Trường Phổ thông Tuyên Quang cùng đoàn Trường Đại học Tân Trào đã có chuyến công tác thành công tốt đẹp tại Trường Đại học Công nghệ Rajamagala Isan, Thái Lan.

Tại chương trình, đoàn đã tham quan các mô hình học tập của Trường Đại học Công nghệ Rajamagala Isan Thái Lan, giao lưu văn nghệ, văn hoá, nghệ thuật và một số địa danh nổi tiếng.

Đây là chương trình hết sức ý nghĩa nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Tân Trào với các trường đại học trong khu vực sông Mekong.

Một số hình ảnh.