Học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang tham gia ngày hội văn hóa thiếu nhi các dân tộc khu vực phía Bắc năm 2023
Thứ tư, ngày 30-08-2023, 19:41

Căn cứ Thông tri số 2023 – TT/HĐĐTW ngày 21/8/2023 về việc triệu tập đại biểu tham dự Ngày hội văn hóa thiếu nhi các dân tộc khu vực phía Bắc. Ngày 27-29/9/2023, em Hoàng Hải Anh, chi đội 7A, Trường Phổ thông Tuyên Quang tham gia Diễn đàn giao lưu mô hình Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” và chương trình giao lưu văn hóa thiếu nhi các dân tộc cấp khu vực với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam tự hào và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc” tại tỉnh Bắc Kạn. Tham gia đoàn có cán bộ Đoàn, Đội cấp huyện và đại biểu các đơn vị.

Sau khi tham gia diễn đàn và chương trình giao lưu, Hải Anh cùng đoàn tham gia các trò chơi dân gian, liên hoan ẩm thực giới thiệu sản phẩm ẩm thực địa phương và tham gia hoạt động thăm quan thực tế.

Hoàng Hải Anh (mặc áo đỏ, hàng thứ 3) tham gia hoạt động thăm quan thực tế tại Bắc Kạn

Thông qua chương trình giúp các đại biểu có thêm kiến thức về bình đẳng giới cho trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; kỹ năng tự bảo vệ của trẻ em, kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em; kinh nghiệm xây dựng và triển khai các mô hình tuyên truyền pháp luật dành cho trẻ em.

Một số hình ảnh.