Trường Phổ thông Tuyên Quang đạt giải Ba tại chương trình giao lưu giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tỉnh bậc tiểu học năm học 2020-2021
Thứ tư, ngày 20-01-2021, 09:00

Ngày 16 -1, tại Trường Tiểu học Bình Thuận, thành phố Tuyên Quang, Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang tổ chức chương trình giao lưu giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tỉnh bậc tiểu học năm học 2020-2021.

Tham gia chương trình có 70 học sinh và 15 giáo viên chia 7 đội đến từ 7 huyện, thành phố. Tại đây các đội thực hiện các phần thi tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông và trình bày năng khiếu. Nội dung thi giáo viên dạy học, giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh.

Thầy giáo Ma Ngọc Thiết chụp ảnh lưu niệm tại cuộc giao lưu

Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội huyện Sơn Dương; giải nhì đội thành phố Tuyên Quang và huyện Yên Sơn; các đội còn lại đạt giải ba và khuyến khích. Trường Phổ thông Tuyên Quang được 1 giải ba thuộc về thầy giáo Ma Ngọc Thiết.