Giải bơi dành cho học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang năm 2020
Chủ nhật, ngày 12-07-2020, 15:58

Sáng ngày 12/07/2020, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Giải bơi cho học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang năm 2020.

Tham dự Giải bơi có PGS. TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào – Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang; Cô Trần Thị Nguyên - Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang; Thầy Nguyễn Mỹ Việt – Giám đốc Trung tâm thể dục thể thao Trường Đại học Tân Trào cùng các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh toàn trường.

Đại biểu dự Giải bơi

Giải bơi được triển khai nhằm tuyên truyền về công tác phòng, chống tai nạn đuối nước; phát triển phong trào dạy bơi, học bơi cho học sinh; phát hiện bồi dưỡng các em học sinh có năng khiếu môn bơi là tiền đề phát triển, nhân rộng phong trào tập luyện môn bơi.

Nhà trường tổ chức thi đấu nội dung cá nhân: bơi ếch và bơi tự do cho cả nam và nữ, chia ra 2 nhóm tuổi: Nhóm 8 – 12 tuổi và nhóm 12 – 14 tuổi. Vận động viên thi đấu theo Luật thi đấu môn bơi lội của Tổng cục Thể dục Thể thao, Bộ Văn hóa Thông tin và Du lịch.

Kết quả, ban tổ chức đã trao 6 giải Nhất, 6 giải Nhì và 6 giải Ba cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất.

Giải bơi dành cho học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang năm 2020 đã thành công tốt đẹp, khẳng định được sự lớn mạnh phong trào bơi của học sinh nhà trường và các khu vực lân cận.

Dưới đây là một só hình ảnh.