Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, bất cứ ai cũng có thể trở thành F0.

Cô giáo tận tụy với nghề, tận tâm với học trò

Nhiều năm qua, cô Nguyễn Thu Hoàn, giáo viên môn Địa lí Trường Phổ thông Tuyên Quang được đồng nghiệp và các thế hệ học sinh yêu mến, quý trọng bởi sự tận tâm và tình yêu nghề nghiệp cũng như môn học mà mình tham gia giảng dạy.

Điểm sáng học đường

Câu nói: “Bố mẹ em thường nói với em rằng: Con sẽ là người viết tiếp ước mơ và hoài bão của bố mẹ” của học sinh Hoàng Phương Nguyên (5A) đã gây xúc động mạnh với tất cả các thầy cô, phụ huynh và học sinh có mặt trong Lễ tổng kết năm học 2020 – 2021 của Trường Phổ thông Tuyên Quang.

Nữ giáo viên tâm huyết với nghề

Tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên, năm 2006 cô giáo Phạm Thị Liên về nhận công tác tại Trường THPT Quang Bình (Hà Giang). Đến năm 2015, cô chuyển về công tác tại Trường Đại học Tân Trào. Năm 2019, cô được điều động sang dạy hệ phổ thông tại Trường Phổ thông Tuyên Quang.

Tấm gương Phó Hiệu Trưởng năng động, sáng tạo, tận tâm, nhiệt huyết với công việc

Chủ tịch Hồ Chí Minh khi sinh thời đã nói: “Mỗi người tốt, việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả dân tộc ta sẽ là một vườn hoa đẹp”. Đặc biệt đối với nghề giáo, Bác đã dạy: “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Thấm nhuần tư tưởng đó của Bác Hồ kính yêu, giáo viên Trường Phổ ...

Dinh dưỡng giúp tăng sức đề kháng trong mùa Covid-19

Nếu khẩu trang và nước sát khuẩn được xem như lớp bảo vệ con người bên ngoài trong mùa dịch Covid thì sức đề kháng, hệ miễn dịch khỏe mạnh là chiếc áo giáp bảo vệ sức khỏe từ bên trong. Để có một cơ thể khỏe mạnh chống chọi với sự xâm nhập của các virut gây bệnh thì chế độ dinh dưỡng đóng vai trò ...

3T giữ gìn sức khỏe và cách ăn uống, nghỉ ngơi kích hoạt não bộ cho sĩ tử

Nền tảng sức khỏe tốt là một trong những yêu cầu quan trọng để thí sinh có thể ứng phó với những căng thẳng, lo lắng trong mùa thi. 

Đỗ Trần Diễm Mai – Tấm gương sáng về học tập và rèn luyện

Không chỉ là học sinh giỏi toàn diện, em Đỗ Trần Diễm Mai, học sinh lớp 11A, Trường Phổ thông Tuyên Quang (TSE) còn là một trong những đoàn viên tiêu biểu của Đoàn trường, là tấm gương sáng cho các bạn học tập và noi theo.

Những điều cần biết khi tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19

Theo chỉ đạo của Bộ Y tế, các địa phương đang khẩn trương thực hiện tiêm chủng vắc-xin COVID-19. Dưới đây là những lưu ý khi tiêm chủng vắc xin COVID-19.

Khám và tư vấn sức khỏe răng miệng cho học sinh khối 3 nhân dịp Ngày Sức khỏe Thế giới

Ngày Sức khỏe Thế giới hàng năm được coi là dịp để nhấn mạnh tầm quan trọng của điều dưỡng và các nữ hộ sinh trong chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới, kêu gọi tăng cường nhân lực lĩnh vực này.

Trang 1234