Trường Phổ thông Tuyên Quang tham gia giải cầu lông công đoàn ngành giáo dục
Thứ tư, ngày 16-10-2019, 16:06

Ngày 16/10/2019, đoàn vận động viên cầu lông Trường Phổ thông Tuyên Quang do TS Lê Thiếu Tráng – Phó Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã tới tham dự lễ khai mạc giải cầu lông công đoàn ngành giáo dục năm 2019 tại trường THPT Nguyễn Văn Huyên.

TS Lê Thiếu Tráng – Trường đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang dự lễ khai mạc

Tham gia giải thi đấu năm nay, Trường Phổ thông Tuyên Quang có 13 vận động viên thi đấu ở các nội dung: Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam nữ. Với tinh thần hồ hởi, phấn khởi hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng với sự chuẩn bị chu đáo, các vận động viên đã mang đến cho giải đấu nhiều trận cầu hấp dẫn, nhiều pha ghi điểm đẹp mắt.

Giải cầu lông công đoàn ngành giáo dục là dịp để các vận động viên ngành giáo thỏa sức đam mê chơi cầu lông của mình, qua đó thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong khối cán bộ viên chức, học sinh, sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh.