Sôi nổi giao lưu bóng đá giữa Trường Phổ thông Tuyên Quang và Trường THCS Hưng Thành
Thứ tư, ngày 18-12-2019, 14:55

Chiều 12/12, tại sân bóng Trường Đại học Tân Trào đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Trường Phổ thông Tuyên Quang và Trường THCS Hưng Thành.

Tới dự, tặng hoa và động viên trận giao lưu bóng đá có PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang, cô giáo Trần Thị Nguyên - Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang, cô giáo Nguyễn Mỹ Nga - Hiệu trưởng Trường THCS Hưng Thành cùng giáo viên và học sinh Trường Phổ Thông Tuyên Quang, học sinh Trường THCS Hưng Thành.

Trận giao hữu bóng đá diễn ra trong không khí sôi nổi để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho học sinh hai trường được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ thể chất, sự đoàn kết gắn bó giữa Trường Phổ thông Tuyên Quang và Trường THCS Hưng Thành.

Trận giao lưu bóng đá đã thành công tốt đẹp, sôi nổi và bùng nổ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe,với nhiều pha bóng đẹp mắt cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên đã tìm ra đội vô địch xứng đáng.

Dưới đây là một số hình ảnh của trận giao hữu.