Hoạt động ngoại khóa: Chúng em với an toàn giao thông
Thứ hai, ngày 30-09-2024, 10:22

Sáng ngày 30/9, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về văn hóa giao thông cho học sinh với chủ đề “Chúng em với an toàn giao thông”. Tham dự có Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh 03 cấp học Nhà trường.

Toàn cảnh Lễ Chào cờ đầu tuần

Nội dung hoạt động ngoại khóa gồm 3 phần: phần tuyên truyền Luật an toàn giao thông của các em học sinh đại diện cho các khối lớp thông qua các video, clip; kí cam kết thực hiện quy định về an toàn giao thông và tiểu phẩm tuyên truyền.

Học sinh theo dõi các video, clip tuyên truyền An toàn giao thông

Học sinh kí cam kết thực hiện quy định về An toàn giao thông

Các tiêu phẩm tuyên truyền về An toàn giao thông

Thông qua hoạt động ngoại khóa giúp các em học sinh nắm vững kiến thức Luật Giao thông đường bộ nói chung và an toàn giao thông đường bộ nói riêng, nhất là hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông cũng như tuyên truyền vận động mọi người cùng chấp hành nghiêm luật giao thông. Qua đó, học sinh hình thành và phát triển những năng lực và phẩm chất như sự mạnh dạn, tự tin, tinh thần hợp tác nhóm, ý thức tổ chức kỷ luật.