Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024, nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi và thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ thiết thực lập thành tích chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), sáng ngày 26/3/2024, Chi đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho học sinh khối 9 và kết nạp Đoàn cho 33 thanh niên ưu tú.

Từ ngày 4/5, thí sinh bắt đầu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, từ ngày 4/5 đến 17 giờ ngày 13/5, thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2023 trên cả nước bắt đầu đăng ký dự thi.

Khai mạc Năm du lịch tỉnh Tuyên Quang

Tối 28-4, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (TP Tuyên Quang), UBND tỉnh tổ chức Lễ khai mạc Năm du lịch tỉnh Tuyên Quang 2023 và trao Giải thưởng Phong cảnh thành phố Châu Á năm 2022 cho công trình “Quảng trường Nguyễn Tất Thành - Tinh hoa của núi rừng”.

Thông báo nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Trường Phổ thông Tuyên Quang xin trân trọng thông báo tới các thầy cô, cán bộ, nhân viên, quý phụ huynh và các em học sinh lịch nghỉ lễ ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động.

Tuyên dương, khen thưởng cho giáo viên, học sinh tháng 4

Sáng ngày 24-4, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho giáo viên, học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi, hoạt động trong tháng 4/2023 tại Hội trường H. Tham dự có TS Lê Thiếu Tráng - Phó Hiệu trưởng, toàn thể cán bộ giáo viên và gần 400 học sinh Nhà trường.

Hội nghị tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy, tập huấn diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023

Ngày 25/4/2023, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về công tác phòng cháy, chữa cháy, tập huấn diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023.

Học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang giành 4 giải tại Cuộc thi thí nghiệm thực hành cấp Trung học cơ sở

Ngày 22-23/4, tại Trường THCS Lê Quý Đôn, Sở Giáo dục & Đào tạo Tuyên Quang đã tổ chức Bế mạc Cuộc thi thí nghiệm thực hành cấp trung học cơ sở, năm học 2022 – 2023.

Nữ sinh lớp 12 đạt Giải toàn tỉnh cuộc thi giới thiệu sách

Chiều ngày 21-4, tại Trường THPT Tân Trào, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Diễn đàn “Thanh niên với văn hóa đọc, thúc đẩy khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo” và Cuộc thi “Giới thiệu sách”. Đây là chương trình hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang năm 2023.

Trường Phổ thông Tuyên Quang: Đạt giải Ba tại Hội thi thuyết trình chủ đề "Cuốn sách tôi yêu"

Ngày 21-4, tại Hội trường H Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam với chủ đề: Sách: Nhận thức – Đổi mới – Sáng tạo thông qua Hội thi thuyết trình với chủ đề: “Cuốn sách tôi yêu”.

Hơn 240 học viên tham gia tập huấn truyền thông năm 2023

Ngày 21-4, tại Hội trường Khách sạn Kim Bình, Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác truyền thông các cấp học năm 2023.