Trường Phổ thông Tuyên Quang thông báo lịch Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3, Kỷ niệm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 01/5/2024 như sau:

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023 - 2024

Chiều ngày 28-2, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2023-2024 với sự tham dự của đông đảo vận động viên đến từ 14 lớp học.

Ngày đầu xuân mới 2024 đầy niềm vui và hi vọng

Ngày 19/2, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức lễ chào cờ đầu năm mới Giáp Thìn 2024 trong không khí vui tươi và ấm áp.

Công đoàn tổ chức đi lễ - du xuân đầu năm Giáp Thìn

Ngày 18/2/2024, Công đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức chuyến đi lễ, du xuân đầu năm cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tại di tích lịch sử - văn hóa đền Bách Thần và vườn mận Nà Héc (Chiêm Hóa).

Trường Đại học Tân Trào gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, sáng ngày 15/02/2024 (tức Mùng 6 Tết), Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự buổi gặp mặt có Ban Lãnh đạo và toàn thể viên chức, giảng viên, người lao động trong Nhà trường. Đây là hoạt động ...

Chúc mừng năm mới Tết Giáp Thìn 2024

Thân gửi Quý phụ huynh cùng các em học sinh yêu quý của Trường Phổ thông Tuyên Quang!

Công đoàn thăm hỏi, chúc Tết gia đình cán bộ, giáo viên

Hòa chung không khí hân hoan, phấn khởi của cả nước đón chào năm mới Giáp Thìn 2024, Công đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà chúc Tết thân nhân của một số công đoàn viên.

Ngoại khóa "Em yêu Khoa học tự nhiên" - Sân chơi kết nối lý thuyết với thực tiễn

Ngày 30/1, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Ngoại khóa với chủ đề “Em yêu khoa học tự nhiên” nhằm kết nối những nội dung lý thuyết của các môn Khoa học tự nhiên với thực tiễn cuộc sống thường ngày.

Thông tin tuần mới: Sinh hoạt kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Tuyên truyền phòng ngừa với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo

Nhiệt liệt chào mừng Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3-2 Ngày 29/1, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024.

Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích trong kì thi học sinh giỏi cấp huyện năm học 2023 - 2024

Sáng 29/1, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi và giáo viên phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi Cấp huyện, năm học 2023 – 2024.

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024

Trường Phổ thông Tuyên Quang trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 tới các đồng chí cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh như sau: