Thứ ba, ngày 04-06-2019, 12:33

Chiều ngày 03/6/2019, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức họp Hội đồng thi vào lớp 10 năm học 2019 - 2020 để chuẩn bị các công việc cho kì thi sắp tới.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Chủ tịch Hội đồng thi trường Phổ thông Tuyên Quang phát biểu tại cuộc họp

Trường Phổ thông Tuyên Quang xây dựng kế hoạch và chủ trì tổ chức thực hiện nhiệm vụ theo đúng Quy chế tuyển sinh. Tại cuộc họp, các thành viên trong hội đồng coi thi được phân công công việc cụ thể tại các phòng thi, phòng hội đồng và khu vực diễn ra kì thi.

Thanh tra, giám thị và cán bộ, giáo viên phục vụ hội đồng thi nghiêm túc học tập quy chế thi

Theo đó, trong thời gian tổ chức coi thi, tất cả thành viên phải nộp phương tiện thu, phát thông tin cá nhân tại phòng làm việc của điểm thi, tuyệt đối không mang và sử dụng phương tiện thu phát thông tin cá nhân.

Kết thúc cuộc họp, PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Chủ tịch Hội đồng thi trường Phổ thông Tuyên Quang nhắc nhở các thành viên thực hiện đúng công việc được phân công, với tinh thần trách nhiệm và chủ động trong mọi tình huống để kì thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và thành công tốt đẹp./.