Hội nghị công tác học sinh - sinh viên năm học 2019 - 2020
Thứ bẩy, ngày 26-10-2019, 10:03

Vào 20 giờ ngày 23/10/2019, Phòng Quản lý sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Hội nghị Công tác Học sinh – Sinh viên năm học 2019 – 2020 cho sinh viên Đại học Tân Trào và học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang.

Tham dự Hội nghị, về phía nhà trường có Thầy Trần Quang Huy – Trưởng phòng Quản Lý sinh viên Trường Đại học Tân Trào, đại diện Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, đại diện các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường; TS. Lê Thiếu Tráng – Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang; Cô Trần Thị Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang;

Về phía công an huyện Yên Sơn có Trung úy Đào Công Điện – Đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện Yên Sơn; Thiếu úy Hà Mạnh Hùng Đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện Yên Sơn.

Đại biểu dự Hội nghị

Tại Hội nghị, Trung úy  Đào Công Điện – Đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện Yên Sơn đã có những chia sẻ cùng sinh viên và học sinh về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện Yên Sơn, hướng dẫn sinh viên thực hiện các nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội, một số kỹ năng phòng chống các tệ nạn như lừa đảo, xâm hại tình dục vv...

Trung úy Đào Công Điện – Đội cảnh sát hình sự Công an Huyện Yên Sơn trao đổi cùng học sinh - sinh viên

Bên cạnh đó, Hội nghị còn đánh giá việc chấp hành pháp luật và các quy định tại nơi tạm trú, nội trú của học sinh - sinh viên; triển khai các nội dung về thực hiện chế độ chính sách trong năm học đối với sinh viên và phát động thực hành văn hóa ứng xử, nếp sống văn minh trong sinh viên.

Hội nghị đã thu hút đông đảo học sinh - sinh viên tham gia

Đây là Hội nghị thường niên được Trường Đại học Tân Trào tổ chức nhằm đánh giá công tác quản lý học sinh, sinh viên và an ninh trật tự trường học. Đồng thời, trao đổi những kinh nghiệm, giải pháp để phối hợp trong quá trình thực hiện công tác quản lý sinh viên ngoại trú giữa Nhà trường, Công an các cấp và chính quyền địa phương.